Thanh trượt trái
Thanh trượt phải
Hỗ trợ online
 
Mr.Duy
0902 145 645
 
Mr. Hóa
0938 345 866

Online:  1
Số lượt truy cập: 170226

 • LỊCH - CALENDERS 2019

   Mùa Lịch 2019 đã đến, các Doanh nghiệp đã và đang khởi động kế hoạch in lịch tết của mình


   Tuy nhiên ai cũng băn khoăn


   Đặt in kịch ở đâu cho RẺ ( để tiết kiệm chi phí )

   Đặt in lịch ở đâu cho ĐẸP ( để khẳng định thương hiệu của mình )

   Đặt in lịch ở đâu cho NHANH ( để tặng quà đúng thời điểm )


   QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!


   Xin hãy bỏ qua nỗi băn khoăn đó đi, khi đến với chúng tôi:

   Bởi chúng tôi có kinh nghiệm làm Lịch trên 10 năm, Chúng tôi luôn luôn hiểu rõ nhu cầu và nỗi băn khoăn của Qúy khách hàng khi đặt in lịch tết. Vì vậy chúng tôi không chỉ đầu tư nguồn nhân lực dồi dào, sáng tạo, năng động mà còn đầu tư kỹ thuật, công nghệ làm lịch tiên tiến nhất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất đối với loại sản phẩm văn hóa đặc biệt này.


   Về mẫu mã, chủng loại, thể loại Lịch tết 2019:


   1) Lịch tự chọn:

   Qúy khách có thể lựa chọn mẫu lịch có sẵn trên Catalogue lịch của chúng tôi và đặt hàng. Chúng tôi sẽ in lụa, ép nhũ hoặc in offset logo, hình ảnh, nội dung của Qúy khách tên mẫu lịch đó mà giá cả không thay đổi nhiều so với giá bán lẻ của thị trường.


   Qúy khách yên tâm, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng với số lượng đặt hàng từ 50 cuốn cho đến vài chục ngàn cuốn. Số lượng càng nhiều giá càng rẻ, trên 1.000 ấn phẩm cho 1 loại, giá của chúng tôi có thể sẽ rẻ hơn giá bán lẻ trên thị trường.


   2) Lịch độc quyền:


   Qúy khách muốn có  bộ lịch độc quyền có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

   A. Tận dụng những mẫu lịch có sẵn trên catalogue của chúng tôi, Qúy khách có thể yêu cầu thay đổi một số hình ảnh, hoặc thay thế, bổ sung một số hình ảnh của Doanh nghiệp lên lịch. Chúng tôi sẽ theo yêu cầu của Qúy khách mà chế tác lại thành mẫu độc quyền và in ấn cho Qúy khách. Số lượng không hạn chế, giá cả tùy thuộc số lượng in. Trên 2000 cuốn cho 1 ấn phẩm giá có thể thấp hơn giá bán lẻ trên thị trường


   B. Qúy khách cần làm mới hoàn toàn một bộ lịch cho riêng doanh nghiệp của mình, xin theo quy trình sau:


   Bước 1, Qúy khách có thể gọi điện thoại  cho chúng tôi cử kỹ thuật viên tới gặp gỡ trực tiếp, hoặc Qúy khách có thể gửi Mail: inanbinhgia@gmail.com dể truyền tải thông tin, ý tưởng , nội dung, hình ảnh và những yêu cầu của Qúy khách hảng đã chuẩn bị cho chúng tôi.


   Bước 2, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá, ký hợp đồng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết kế (trong vòng từ 1 đến 5 ngày) có mẫu hoàn chỉnh để Qúy khách hàng duyệt.


   Bước 3, chúng tôi sẽ làm thủ tục xin cấp giấy phép (trong vòng 1 ngày) và xuất kẽm, in ấn cho đến khi hoàn tất giao hàng (trong vòng 7 đến 10 ngày) tùy theo loại lịch và số lượng.


   Chúng tôi đảm bảo, Mọi đơn hàng từ 500 cuốn đến 50.000 cuốn, chúng tôi có thể hoàn tất.


   Với tiêu chí "Đồng hành cùng doanh nghiêp - Kết nối những thành công" chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.   LỊCH - CALENDERS 2019

    
  • Mẫu lịch

   Mẫu lịch